DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN HÀNG HÓA XUẤT-NHẬP KHẨU
DỊCH VỤ GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC
Cập nhật: 15/05/2019
Lượt xem: 4380

DỊCH VỤ GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC


Giao thương với Trung Quốc vốn là một trong những mối giao thương lớn nhất của nước ta. Ước tính có đến gần 80% hàng hóa của nước ta là làm việc với mối hàng Trung Quốc.
 • AIR AND SEA GLOBAL là công ty Fowarder, Giúp tìm bên vận tải, làm thủ tục thông quan hàng hóa và mọi thủ tục khác để hàng thông quan và vận chuyển hàng đến tay bạn một cách thuận lợi nhất.
TẠI SAO AIR AND SEA GLOBAL LÀM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DÙ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI ?
Với những lượng hàng nhỏ thì không nói, bạn có thể bất kỳ bên nào vận chuyển cũng được nhưng với những công hàng lớn, khối lượng hàng lên đến vài tấn ? Những bên vận tải đó chắc chắn sẽ không nhận, nếu nhận thường có giá khá “Chát”. Ngoài ra những bên vận chuyển họ chỉ chuyển hàng đến tàu, bến càng. Với những contairner hàng lớn còn rất nhiều vấn đề như
 • Khai báo, thông quan hải quan hàng hóa làm các nghĩa vụ thuế khi xuất nhập khẩu qua các nước.
 • Bốc dỡ, xếp hàng
 • Đóng gói hàng hóa xếp vào các pallet riêng.
Các bạn chỉ cần hỏi cho chúng tôi thông tin nguồn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và vận chuyển hàng tới tận nơi của bạn bạn không phải mệt mỏi lo lắng hàng của mình. Thực tế khi tự mình vận chuyển hàng có thể kẹt ở cảng, giấy tờ không đúng công chức hải quan không thông quan hàng trì trệ ở càng tăng thêm rất nhiều chi phí.AIR AND SEA GLOBAL VỚI KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM SẼ HỖ TRỢ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ VÀ CHUYỂN HÀNG ĐI VÀ VỀ NHANH NHẤT.

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC TẠI AIR AND SEA GLOBAL
 • Mạng lưới gửi và vận chuyển rộng khắp. Trung Quốc là một trong những nước có diện tích và dân số rộng nhất thế giới. Mạng lưới gửi rộng là một trong những điều bắt buộc với những công ty làm FORWARDER như AIR AND SEA GLOBAL.
Những kho hàng lớn tại các địa điểm như Bằng Tường, Đông Hưng, Quảng Châu đã làm giao vận với trung quốc mà không biết kho này thì không thể vận chuyển hàng với Trung Quốc được.  
 • Hoàn toàn minh bạch, toàn bộ quá trình vận chuyển đều dưới sự giám sát của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu biết thông tin, vị trí hàng hóa bất kỳ lúc nào.

CÁC BƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (NHẬP KHẨU)

90% các chuyến thàng giao thương với Trung Quốc là Nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về thị trường Việt Nam.

Bước 1: Ký kết hợp đồng hai bên, thống nhất thỏa thuận về chi phí cũng như thời gian vận chuyển, thương nhân cung cấp đầy thông tin, số điện thoại, địa chỉ bên nhập để chúng tôi tiến hành mua hộ hoặc lấy hàng hộ.
 • Tên:
 • Địa chỉ :
 • Email
 • Số điện thoại
 • Thông tin hàng hóa, số lượng, giá thời gian cũng như địa điểm giao hàng, các chứng từ cần cung cấp.
Vận tải hàng Trung Quốc - Việt Nam có 3 đường
Bước 2: Thanh toán tiền nhập hàng (Thường là 80%)
Thông tin cần thanh toán này sẽ tùy theo hợp đồng mà chiểu. Có thể thanh toán trước hoặc công nợ nhưng thường chúng tôi sẽ giúp chủ hàng thanh toán từ 50 – 70% hàng hóa trước.
Bước 3: Chuẩn bị chứng từ hàng hóa:
Từ chứng từ nhập khẩu chuẩn để làm thủ tục nhập hàng bên nước bạn đến bộ hồ sơ chuẩn để làm thủ tục thông quan, hải quan khi về đến biển cảng nước mình. Khâu này bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ. AIR AND SEA GLOBAL sẽ kiểm tra giấy tờ, thường sẽ có sai xót hoặc lệch thông tin. Với kinh nghiệm thông quan của mình chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đầy đủ và đúng thông tin nhất để hàng vào được luồng xanh, thông quan một cách nhanh nhất có thể. Mọi thủ tục từ thuế đến giấy tờ.
Nói thì đơn giản như vậy nhưng để chuẩn bị và có giấy tờ tốt này cần cả thời giản, kinh nghiệm, riêng người khai hải quan cũng phải học ít nhất 3 – 4 tháng mới thành thạo được.
Bước 4: Cho hàng vào kho , lưu kho chờ được thông quan. Nếu hàng hóa được thông quan ngay thì có thể xuất khỏi kho giao vào nội địa ngay tới kho của thương nhân.
Bước 5: Tất toán - hoàn thành chuyến hàng

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG TRUNG QUỐC (XUẤT KHẨU)
Các bước tương tự như hàng nhập khẩu vào Việt Nam chỉ có một số điều doanh nghiệp cần lưu ý
 • Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng làm hải quan và thông quan được khi sang cảng của trung quốc, thông thuộc ngôn ngữ và hàng đảm bảo mới có thể xuất thông quan được do quy định rất chặt.
 • Chi phí xuất hàng cũng lớn và cao hơn với nhập khẩu. Vì yêu cầu kỹ thuật cao hơn.
Các bước trên hoàn toàn là chính ngạch khi xuất nhập khẩu với Trung Quốc. Có một cách khác vận chuyển là theo đường tiểu ngạch. Đường tiểu ngạch thường ít giấy tờ hơn nhưng một khi bị công an kinh tế sờ thì coi như mất trắng toàn bộ tất cả hàng hóa. Thậm chí còn bị truy cứu vì buôn lậu nữa đấy
 
 
 
 
Đăng kí mua gói dịch vụ
Danh mục dịch vụ
Hộ trợ trực tuyến
Hotline: 84 (0) 91 435 9493
Email: contact@asglobal.vn
 
Kinh doanh
 
Chứng từ (Docs)
Khách hàng tiêu biểu
 • VIETTHANG
 • VBC